Rau chân vịt áp chảo với bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    602

VIP Mã số BS238

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 85 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.9g
    9.8%
  • Fat 4.3g
    5.51%
  • Carbs 10.6g
    3.85%
  • Net Carbs 9.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành tím, tỏi, ớt bột và hạt ớt nghiền vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho rau chân vịt, bí ngòi và các nguyên liệu khác vào, nấu trên lửa vừa trong 10 phút nữa, chia ra bát và dùng cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây